Tiền đề phát triển công nghiệp và thương mại, dịch vụ

Ngày 07/02/2023

Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 26/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch tỉnh Hậu Giang, giai đoạn 2021 – 2025 và các năm tiếp theo đi vào cuộc sống đã góp phần thúc đẩy và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương trong tỉnh.

Thương mại Hậu giang phát triển

Sản xuất công nghiệp phát triển sẽ thúc đẩy lĩnh vực thương mại, dịch vụ phát triển theo. Ảnh: T.TRÚC

Nhiều chuyển biến tích cực

Công nghiệp đã được tỉnh Hậu Giang quy hoạch là 1 trong 4 trụ cột của tỉnh, chính vì thế thời gian qua huyện Phụng Hiệp tập trung quy hoạch và kêu gọi thành lập Cụm công nghiệp Tân Phước Hưng 50ha và Khu công nghiệp Long Thạnh khoảng 300ha. Huyện cũng chú trọng công tác kêu gọi thu hút 12 dự án khu dân cư – thương mại. Đến nay đã xây dựng hoàn thành 5 dự án với tổng diện tích 25ha, còn lại 7 dự án với diện tích 36ha đang triển khai thực hiện.

Ông Ngô Thanh Tùng, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Phụng Hiệp, cho biết: Định hướng của huyện Phụng Hiệp là phát triển công nghiệp theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Do đó thời gian qua huyện đã tập trung kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp chế biến để vừa phát triển lĩnh vực công nghiệp vừa góp phần tiêu thụ nông sản của địa phương.

Bên cạnh lĩnh vực công nghiệp và đô thị, thời gian qua huyện Phụng Hiệp còn kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư phát triển hệ thống chợ trên địa bàn để thúc đẩy lĩnh vực thương mại, dịch vụ phát triển. Huyện Phụng Hiệp hiện có 15 khu chợ, năm qua từ các nguồn vốn huyện đã huy động hơn 3 tỉ đồng để nâng cấp các chợ trên địa bàn. Tính đến nay huyện có 1 chợ loại II, 13 chợ loại III và 3 chợ do tư nhân khai thác, quản lý.

Ông Nguyễn Văn Dần, người dân xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, cho biết: “Chợ bây giờ được đầu tư ngày càng khang trang, địa phương nào cũng có. Hàng hóa thì dồi dào, người dân cũng thuận lợi hơn trong việc mua bán. Nếu trước đây phải đi các chợ lớn như Cần Thơ, Vị Thanh thì hiện nay các chợ trên địa bàn huyện hầu như đều đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân”.

Đưa vào khai thác cuối năm 2021 theo hình thức doanh nghiệp đầu tư, Khu dân cư – thương mại Hồng Phát, ở thị trấn Kinh Cùng có diện tích 5,2ha, gồm khu dân cư 265 nền và trung tâm thương mại gần 4.000m2
đang dần trở thành trung tâm giao thương của khu vực gồm các xã như: Tân Bình, Hòa An, Bình Thành, Hòa Mỹ và thị trấn Kinh Cùng. Để đáp ứng nhu cầu mua bán của người dân, năm qua ban quản lý dự án tiếp tục mở rộng thêm khu vực mua bán với các lô sạp theo mặt hàng đặc trưng của vùng như: Chợ cá đồng, khu vực bán rau vườn. Ngoài ra, thị trấn còn kêu gọi các doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, đến nay thị trấn có 776 cơ sở kinh doanh, tăng 109 cơ sở so với năm 2021. Nhờ đó doanh thu của thị trấn năm qua tiếp tục tăng gần 20% so với năm trước.

Ông Đoàn Văn Lợi, Chủ tịch UBND thị trấn Kinh Cùng, cho biết: Khi trung tâm thương mại đưa vào hoạt động không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua bán mà còn làm thay đổi bộ mặt thị trấn. Năm qua tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ của thị trấn tăng gần 15% so với năm trước, từ đó thúc đẩy cho công tác thu ngân sách trên địa bàn thị trấn đạt kết quả cao.

Theo thống kê, năm qua toàn huyện Phụng Hiệp phát triển mới được hơn 700 hộ kinh doanh trên các lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng, thương mại và dịch vụ, nâng tổng số toàn huyện hiện có 9.810 hộ kinh doanh, trong đó có 395 doanh nghiệp. Hiệu quả của việc mở rộng quy mô sản xuất, đưa giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp của huyện năm qua đạt 1.167 tỉ đồng, tăng 21% so với năm 2021. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 6.305 tỉ đồng, so với năm 2021 tăng 16,5%, đạt 112,47% kế hoạch.

Ông Huỳnh Văn Vũ, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, cho biết: Năm 2022, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã phục hồi sản xuất, từ đó thúc đẩy cho các chỉ tiêu về giá trị sản xuất đều tăng vượt bậc so với năm 2021. Trong lĩnh vực kêu gọi đầu tư thì huyện cũng đã kêu gọi phát triển cụm công nghiệp của huyện tại xã Tân Phước Hưng. Đồng thời hỗ trợ cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn huyện đăng ký và mở rộng quy mô sản xuất.

Ngành chức năng thành phố Vị Thanh cho biết, trên địa bàn thành phố có 653 cơ sở, doanh nghiệp (tăng 23 cơ sở, doanh nghiệp so với năm 2021) đang hoạt động thuộc lĩnh vực sản xuất và chế biến. Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hoạt động ổn định trở lại nên giá trị sản xuất ngành công nghiệp tăng so với cùng kỳ, từ đó giá trị sản xuất ngành công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp năm 2022 đạt 1.020 tỉ đồng, đạt 104,08% kế hoạch và tăng 18,88% so cùng kỳ. Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp thành phố có 21 doanh nghiệp đang hoạt động với diện tích 341.243m2, vốn đầu tư 1.698,56 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho 6.001 lao động địa phương và các vùng lân cận.

chợ đêm ở Cát Tường Western Pearl

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu giang thu hút khách hàng quan tâm

Phát huy lợi thế

Lợi thế của huyện Phụng Hiệp trong giai đoạn 2022-2025 là có 2 tuyến cao tốc đi ngang gồm: dự án cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Cần Thơ – Cà Mau, đi qua 5 xã, thị trấn của huyện Phụng Hiệp là xã Long Thạnh, Thạnh Hòa, Bình Thành, Tân Bình và thị trấn Kinh Cùng với tổng chiều dài 17,5km. Và tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng đi qua 5 xã, thị trấn của huyện là xã Tân Bình, Bình Thành, Hòa Mỹ, Hiệp Hưng và thị trấn Búng Tàu với tổng chiều dài 25km. Ngoài hai điểm giao nhau của hai cao tốc tại xã Tân Bình và xã Bình Thành thì hiện nay UBND tỉnh Hậu Giang đang đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải điều chỉnh thêm một điểm đấu nối của tuyến cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng với Tỉnh lộ 927 thuộc khu vực xã Hiệp Hưng để tạo điều kiện cho huyện Phụng Hiệp phát triển.

Ông Nguyễn Văn Vui, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp, cho biết: Trong thời gian tới, huyện Phụng Hiệp sẽ có 5 tuyến đường trọng điểm đi ngang, bao gồm 2 tuyến cao tốc và 3 tuyến tỉnh lộ được nâng cấp và xây dựng mới. Do đó, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho huyện kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, công nghiệp gắn với thương mại, dịch vụ. Song song đó, tỉnh cũng đã quy hoạch cho huyện Phụng Hiệp 3 cụm công nghiệp dọc theo hai tuyến cao tốc và các tuyến tỉnh lộ này, giúp cho huyện chuyển dịch lao động từ lĩnh vực nông nghiệp sang phi nông nghiệp và các ngành nghề khác. Qua đây tạo điều kiện cho huyện thực hiện hiệu quả Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy và và Kế hoạch 213 của UBND tỉnh Hậu Giang. Niềm tin của huyện đến năm 2025 cuộc sống người dân sẽ phát triển vượt bậc so với thời điểm hiện tại.

Nhờ đẩy mạnh các giải pháp thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại, dịch vụ phát triển. Kinh tế của huyện Phụng Hiệp năm 2022 có tăng trưởng và cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo đúng định hướng, giảm tỷ trọng ở khu vực I, tăng tỷ trọng ở khu vực II và III. Phấn đấu đến năm 2025 toàn huyện có hơn 1.000 cơ sở và doanh nghiệp sản xuất công nghiệp; giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tăng bình quân 2,84%/năm, quy mô ngành công nghiệp đạt 2.568 tỉ đồng.

Còn thành phố Vị Thanh tới đây sẽ tiếp tục định hướng phát triển thương mại, dịch vụ thành phố trên cơ sở mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa các loại hình kinh doanh; kêu gọi đầu tư hệ thống siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi…; đẩy mạnh xây dựng chuỗi sản xuất – cung ứng – phân phối – tiêu thụ nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm phục vụ nhu cầu tiêu thụ nông sản của người dân. Đồng thời mở rộng, nâng cấp các chợ (chợ Vị Thanh, chợ Phường IV, chợ Vị Tân và Hỏa Lựu), đặc biệt xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động phần mở rộng chợ Phường VII. Triển khai thực hiện Đề án thí điểm phát triển kinh tế ban đêm trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Đồng thời, triển khai xây dựng các dự án khu dân cư thương mại trên địa bàn sớm hoàn thiện các dự án đưa vào sử dụng nhằm thu hút dân cư từ các địa phương khác đến sinh sống và kinh doanh góp phần tăng giá trị sản xuất và phát triển thương mại, dịch vụ.

Theo UBND tỉnh Hậu Giang, sẽ hoàn thành công tác thành lập mới 5 cụm công nghiệp và mở rộng 2 cụm công nghiệp theo Chương trình phát triển cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2025. Tiến hành công tác đầu tư hạ tầng kỹ thuật, tạo đất sạch thu hút các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh. Tăng cường công tác xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư có đủ năng lực và tiềm lực tài chính tham gia thực hiện các dự án trên địa bàn. Chủ động nắm tình hình cung cầu hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm, có biện pháp dự trữ hàng hóa, bình ổn thị trường, không để tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đảm bảo ổn định giá đầu vào cho sản suất kinh doanh, nhất là các mặt hàng vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp. Tăng cường kêu gọi xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực hạ tầng thương mại, trong đó đặc biệt là kêu gọi đầu tư vào hệ thống cửa hàng tiện lợi, tiện ích, hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh tại các địa bàn vùng sâu nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân…

Hiện nay, tỷ lệ lấp đầy 2 khu công nghiệp của tỉnh khoảng 80%, giải quyết việc làm cho hơn 26.500 lao động. Theo Phương án phát triển cụm công nghiệp đến năm 2030, trên địa bàn tỉnh có 10 cụm công nghiệp, với tổng diện tích 569,05ha. Hiện có 5 cụm công nghiệp đang hoạt động, diện tích 298,05ha; đến nay thu hút được hơn 50 dự án, tổng số vốn đăng ký của các dự án đầu tư trong các cụm công nghiệp là 17.390 tỉ đồng; thu hút được 8.465 lao động, tỷ lệ lấp đầy 74,38%.

T.Trúc – D.Khánh – Báo Hậu Giang

TIN TỨC KHÁC

Ngày: 20/09/2023

Hội thảo “Bất động sản phía Nam đón đầu cơ hội phát triển hạ tầng”

Sáng ngày 20/9/2023, đã diễn ra hội thảo với chủ đề “Bất động sản phía Nam đón đầu cơ hội phát triển hạ tầng” tại Royal Hotel Saigon – 133 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hội thảo có sự tham...
Ngày: 11/09/2023

Dự báo xu hướng phát triển thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ đang trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư cả nước. Đáng chú ý, tỉnh Hậu Giang đang là điểm sáng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ với hàng loạt...
Ngày: 10/09/2023

Đánh giá xu hướng phát triển và tiềm năng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023

Theo thông tin từ Hội Truyền thông thành phố Hà Nội, ngày 10/9, tại tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Hội thảo “Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả” nhằm đánh giá...
Ngày: 26/06/2023

Cát Tường Western Pearl “cháy hàng” sau lễ khởi công cao tốc trục ngang Tây Nam Bộ

Ngày 25.06 vừa qua, tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã diễn ra sự kiện Mừng Lễ khởi công cao tốc trục ngang An Giang – Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng với sự tham gia của hơn...
Ngày: 10/04/2023

Thị trường bất động sản: Rục rịch giao dịch trở lại

Sau một thời gian gần như đóng băng, hiện thị trường bất động sản tại TPHCM và một số tỉnh lân cận đã có sự giao dịch trở lại. Theo giới chuyên môn, đây là tín hiệu tích cực của nền kinh...
Ngày: 03/04/2023

Kiến nghị đầu tư hơn 94.000 tỷ đồng phát triển hạ tầng miền Tây

16 dự án xây dựng đường ven biển, kết nối vùng, đê bao chống sạt lở, hồ trữ nước ngọt… được đề xuất đầu tư ở miền Tây với tổng vốn hơn 94.300 tỷ đồng. Thông tin được Bộ Kế hoạch và...
Ngày: 22/03/2023

Chỉ đạo cho vay các dự án bất động sản đủ điều kiện pháp lý

Trước kiến nghị của cử tri về tăng hạn mức tín dụng cho thị trường bất động sản (BĐS), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chỉ đạo các tổ chức tín dụng tiếp tục dành vốn tín dụng cho các dự án...
Ngày: 20/03/2023

Nhận diện tiềm năng BĐS tích hợp “kinh tế đêm”, Western Pearl bùng nổ giao dịch

Ngày 19.03 vừa qua, sự kiện mở bán dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Nhịp sống thăng hoa – Tiếp đà tăng giá cùng khu chợ đêm Bến Thành Asia” đã ghi nhận kết quả giao dịch ấn tượng...
Ngày: 14/03/2023

Nghị quyết 33 gỡ khó “toàn diện” cho thị trường bất động sản

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song hành cùng cùng khách hàng....
Ngày: 13/03/2023

Thị Trường BĐS “Dễ Thở” Hơn Nhờ Loạt Chính Sách Kích Cầu Chưa Từng Có

Với mục tiêu giảm lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng cho người mua nhà, nhiều doanh nghiệp BĐS đang áp dụng các chính sách ưu đãi thanh toán chưa từng có trước nay để tăng sức cầu cho thị trường giai...
Ngày: 13/03/2023

Thêm nghị quyết thông tắc thị trường bất động sản, vực dậy niềm tin giới đầu tư

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 kèm một loạt giải pháp thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song...
Ngày: 10/03/2023

Cát Tường Western Pearl và khát vọng thắp sáng kinh tế đêm tại Hậu Giang

Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu với chuẩn sống cao cấp bậc nhất TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Cát Tường Group cũng đã nhanh chóng đón đầu cơ hội phát triển kinh tế đêm khi tiên...
Ngày: 08/03/2023

Thị trường chưa “bình ổn”, hướng đi nào cho nhà đầu tư “vốn mỏng”?

Với số tiền tích lũy chưa đến 1 tỷ đồng, thay vì sử dụng vốn vay để sở hữu bất động sản, nhiều nhà đầu tư nhạy bén săn nhà đất dự án, có chính sách thanh toán trả góp dài hạn...
Ngày: 08/03/2023

Lý giải nguyên nhân dòng tiền vẫn chảy mạnh vào bất động sản?

Trước bối cảnh lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm, cùng thông tin tích cực từ nghị định 08 vừa ban hành, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền trong trung và dài hạn. Nhiều giải...
Ngày: 07/03/2023

Bất Động Sản “Chỉnh” Nhịp Thị Trường, Cơ Hội Nào Cho Nhà Đầu Tư Ít Vốn

Bỏ qua những yếu tố vĩ mô về kinh tế hay những giải pháp gỡ rối thị trường từ Chính phủ, riêng loạt ưu đãi và chính sách thanh toán tối ưu từ doanh nghiệp địa ốc đã mở ra rất nhiều...
Ngày: 28/02/2023

Lãi gửi tiết kiệm giảm, dòng tiền đầu tư chảy vào bất động sản

Nỗi lo lạm phát, tâm lý thận trọng cùng sự kỳ vọng vào chu kỳ tăng trưởng mới khiến giới đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn bất động sản là kênh trữ tiền phổ biến. Nhiều giải pháp tài chính hấp...
Ngày: 13/02/2023

Bộ Công an, Bộ Tư pháp…sẽ cùng tham gia Hội nghị quy mô lớn bậc nhất về bất động sản

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, cùng tham dự có NHNN, 6 Bộ và hàng loạt những doanh nghiệp đứng đầu...
Ngày: 08/02/2023

Các ngân hàng thống nhất giảm lãi suất để hỗ trợ thị trường bất động sản

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Vietcombank cho biết các ngân hàng thống nhất trong thời gian tới sẽ giảm lãi suất huy động, từ đó giảm lãi suất cho vay trong đó giảm lãi suất cho vay bất động sản....
Ngày: 05/02/2023

Chính phủ dồn lực phát triển hạ tầng giao thông Đồng Bằng Sông Cửu Long, loạt ông lớn Vingroup, T&T, Novaland, Sovico, Đất Xanh…nhập cuộc sôi động

Theo Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1454/QĐ-TTg ngày 1/9/2021, khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được quy hoạch 6 tuyến cao...
Ngày: 27/12/2022

Cát Tường Group tưng bừng tổ chức đêm lễ hội Giáng sinh & đón chào năm mới tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Ngày 24-12-2022, sự kiện “Bến Thành lung linh – Giáng Sinh bừng sáng” do Cát Tường Group tổ chức đã thu hút hàng nghìn khách hàng và người dân địa phương đến tham dự. Chương trình mang đến một không gian lễ...
Ngày: 27/12/2022

Lễ hội Giáng sinh và đón năm mới tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Ngày 24/12, sự kiện “Bến Thành lung linh – Giáng Sinh bừng sáng” do Cát Tường Group tổ chức đã thu hút hàng nghìn khách hàng và người dân địa phương đến tham dự tại Cát Tường Western Pearl 2 – khu...
Ngày: 19/12/2022

Dự án Cát Tường Western Pearl: Sức nóng khu đô thị trọng điểm của tỉnh Hậu Giang

Chủ đầu tư Cát Tường Group tuần qua đã phát hành thư mời đến đông đảo khách hàng về sự kiện Giáng Sinh sẽ được tổ chức trong Khu chợ đêm Bến Thành Asia, trung tâm Khu đô thị Cát Tường Western...
Ngày: 19/12/2022

Bất động sản tích hợp chợ đêm – xu hướng lợi nhuận của năm 2023

Lợi ích kinh tế và tiềm năng mà mô hình kinh tế đêm mang lại khiến nhiều chủ đầu tư bắt đầu định hướng phát triển mô hình kinh doanh này. Xu hướng này không chỉ đang diễn ra trong phân khúc...
Ngày: 07/11/2022

Chính thức khánh thành khu chợ đêm Bến Thành Asia tại Thành phố Vị Thanh

Bến Thành Asia là sự kết hợp hài hòa tinh hoa văn hoá chợ đêm của các quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Lãnh đạo địa phương và đại diện chủ đầu tư Cát Tường Group cùng thực...
Ngày: 02/11/2022

Trải nghiệm khu chợ đêm châu Á đầu tiên khu vực miền Tây Nam Bộ

“Kinh tế ban đêm” đã là xu hướng phát triển từ lâu trên thế giới, tại “trái tim” khu vực miền Tây Nam Bộ sắp xuất hiện khu chợ đêm châu Á quy mô gần 1,6ha hứa hẹn mang đến không gian...
Ngày: 27/10/2022

Cát Tường Western Pearl “tiếp lửa” cho khách bằng chính sách độc đáo

Loạt chính sách đầu tư an toàn giúp khách hàng mua dự án Cát Tường Western Pearl giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo lợi nhuận trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tăng cao, room tín dụng ở mức thấp....
Ngày: 21/10/2022

Giá bất động sản thành phố Vị Thanh tăng đều, nhà đầu tư thắng lớn

Trong nửa đầu năm 2022, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là một cái tên được nhắc đến trên các diễn đàn và hội nhóm đầu tư bất động sản khu vực ĐBSCL với những ưu thế nổi bật và mức...
Ngày: 08/10/2022

Cảnh báo mạo danh Cát Tường Group trên các phương tiện thông tin đại chúng

THÔNG BÁO V/V CẢNH BÁO MẠO DANH CÁT TƯỜNG GROUP TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG Kính gửi: Quý khách hàng & Quý đối tác. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) trân trọng...
Ngày: 07/10/2022

Tiềm năng của bất động sản đón đầu kinh tế đêm tại tỉnh Hậu Giang

Bám sát vào định hướng phát triển đô thị đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch địa phương, chủ đầu tư Cát Tường Group dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng khu chợ đêm Bến Thành Aisa ngay trong nội...
Ngày: 27/09/2022

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư đón đầu thị trường Tây Nam Bộ

Tỉnh Hậu Giang được chuyên gia đánh là một trong những thị trường trẻ, sôi động của khu vực Tây Nam Bộ; là cơ hội cho những nhà đầu tư đón sóng thị trường. Những tín hiệu khả quan nửa đầu năm...
Ngày: 15/09/2022

Đầu tư sinh lời hiệu quả với khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Thị trường bất động sản Hậu Giang đang chứng kiến sự nổi lên của các khu đô thị được quy hoạch bài bản, quy mô lớn. Nổi bật trong số đó là khu đô thị Cát Tường Western Pearl với những ưu...
Ngày: 09/09/2022

Phân khúc đất nền tiếp tục “dẫn dắt” thị trường bất động sản Tây Nam bộ

Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư có dấu hiệu lên xuống thất thường, việc tìm kiếm kênh đầu tư gia tăng cơ hội sinh lời của nhà đầu tư đều hướng về bất động sản. Đất nền được đánh giá là...
Ngày: 08/09/2022

Sức hấp dẫn của phân khúc đất nền ở thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Đất nền là một trong những phân khúc thu hút dòng tiền năm 2022, nhờ triển vọng sinh lời. Đất nền là phân khúc hút khách tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ (Ảnh: Cát Tường Western Pearl). Tính đến...
Ngày: 31/08/2022

5 lý do thuyết phục khách hàng đầu tư nhà phố Cát Tường Western Pearl

Đa chức năng, thuận tiện để ở, tính thanh khoản… là những ưu điểm giúp nhà phố Cát Tường Western Pearl thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nhà phố tại Cát Tường Western...
Ngày: 22/08/2022

Sức hấp dẫn của nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí đắt giá, thiết kế hiện đại, pháp lý hoàn thiện cùng tiềm năng sinh lời cao, nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl được đông đảo khách hàng và nhà đầu...
Ngày: 15/08/2022

Thị trường bất động sản Hậu Giang sắp “bùng nổ”?

Kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Hậu Giang. Không ít nhà đầu tư nhanh nhạy từ khắp các tỉnh thành cũng đã đến Hậu Giang để...
Ngày: 08/08/2022

Cát Tường Western Pearl 2: Khu đô thị giao thương tại tỉnh Hậu Giang

Được định vị trở thành đô thị giao thương, du lịch, nhờ loạt tiện ích độc đáo, khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội an cư tiện nghi và đầu tư sinh lời hiệu...
Ngày: 04/08/2022

Phát triển đô thị Vị Thanh xứng tầm trong khu vực Tây Nam Bộ

Phát triển đô thị được xác định là một trong bốn nhiệm vụ chiến lược phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo. Vị Thanh là đô thị loại II duy nhất...
Ngày: 28/07/2022

Khu Chợ đêm Bến Thành Asia – Nhân tố kích cầu du lịch Hậu Giang

Là khu Chợ đêm châu Á tiên phong tại miền Tây Nam Bộ, Bến Thành Asia mở đường cho kinh tế đêm phát triển góp phần thúc đẩy ngành du lịch, tạo điểm nhấn mỹ quan đô thị tại Tỉnh Hậu Giang....
Ngày: 21/07/2022

Ra mắt khu chợ đêm châu Á đầu tiên ở Tây Nam bộ

Đón đầu cơ hội phát triển về kinh tế đêm theo xu hướng chung của các thành phố lớn trên thế giới. Dự án Cát Tường Western Pearl 2 nằm ngay trung tâm hành chính của thành phố Vị Thanh – Hậu...
Ngày: 13/06/2022

Song hành cùng mục tiêu “Hậu Giang mở mang đô thị”

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group – CTG) với những dự án đẳng cấp, hiện đại đã mang lại những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa cho...
Thông tin
Liên hệ
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG LAND
(Cát Tường Land)
Đăng ký tư vấn
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án.

Chúng tôi xin cảm ơn!
Close
Bến Thành Asia

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án.
Chúng tôi xin cảm ơn!