Song hành cùng mục tiêu “Hậu Giang mở mang đô thị”

Ngày 13/06/2022

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group – CTG) với những dự án đẳng cấp, hiện đại đã mang lại những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng. Trong đó, để lại dấu ấn nổi bật hơn cả là dự án Cát Tường Western Pearl và Cát Tường Western Pearl 2 (cùng tọa lạc tại TP.Vị Thanh – Hậu Giang), bởi ngoài việc đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, văn minh của người dân, các công trình này còn góp phần cùng tỉnh nhà hiện thực hóa mục tiêu “Hậu Giang mở mang đô thị”.

Ông Lê Chí Hùng Việt – Phó Tổng Giám đốc Cát Tường Group đã có cuộc trò chuyện với phóng viên về hành trình tiên phong phát triển đô thị tại vùng đất Hậu Giang.

Mặc dù tiếp giáp TP.Cần Thơ nhưng chỉ vài năm trước, Hậu Giang chưa thực sự phát triển về kinh tế cũng như lĩnh vực bất động sản. Vậy Cát Tường Group đã nhìn nhận tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Hậu Giang như thế nào và quyết định đặt chân đến mảnh đất này đã mang lại những kết quả ra sao, thưa ông?

Năm 2019, trong hành trình tìm kiếm những vùng đất mới để kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống, mang giá trị Nhân Văn – Bền Vững cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cơ duyên đã đưa chúng tôi đến với TP.Vị Thanh (Hậu Giang).

 

chợ đêm Bến Thành Asia | Cát Tường Western Pearl

Phối cảnh Khu chợ đêm Bến Thành Asia thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2

Sau khi tiếp xúc, làm việc với lãnh đạo tỉnh, thành phố và các sở ban ngành, Cát Tường Group nhận thấy đây là một vùng đất mới, nằm ở trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với nhiều địa phương và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án đầu tiên được Cát Tường Group triển khai là Khu đô thị Cát Tường Western Pearl. Những thủ tục liên quan đến quá trình xúc tiến đầu tư ban đầu khiến chúng tôi có phần e ngại. Tuy nhiên, với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của các sở, ngành liên quan và các cơ quan chuyên môn của UBND thành phố, chúng tôi được tiếp thêm niềm tin để đầu tư vào địa phương.

Cát Tường Western Pearl với quy mô 20ha đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thời điểm mở bán (tháng 09/2019). Hơn 95% số lượng sản phẩm được tiêu thụ chỉ trong gần 8 tuần. Tiếp đà thành công đó, Cát Tường Group tiếp tục đề xuất và được UBND tỉnh chấp thuận cho triển khai dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2. Dự án nằm ngay khu trung tâm hành chính TP.Vị Thanh với quy mô 60ha.

Cát Tường Western Pearl dọc kênh Xáng Xà No

Dự án Cát Tường Western Pearl – Dấu ấn đầu tiên của Cat Tuong Group tại mảnh đất Hậu Giang

Bên cạnh việc tạo lập những giá trị sống đẳng cấp, xứng tầm, Cát Tường Group cũng chú trọng đến các giá trị tinh thần của cộng đồng. Khu công viên Ánh sáng Kỳ quan Cổ đại The Miracle tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 là một minh chứng cụ thể. Không chỉ trở thành điểm vui chơi, giải trí mới của người dân, khu công viên còn được vinh danh là “Công viên kiến trúc cổ đại đầu tiên tại Việt Nam”.

Dù chỉ mới đầu tư vào Hậu Giang gần 3 năm với tư cách là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong, Cát Tường Group đã kịp kiến tạo nên những khu đô thị quy mô, ghi dấu ấn nổi bật và thay đổi diện mạo đô thị của địa phương. Đó là điều chúng tôi thấy tự hào trên hành trình đã qua.

Sau những thành công này, ông có thể chia sẻ về những dự định của Cát Tường Group để tiếp tục gắn bó phát triển với Hậu Giang trong thời gian tới?

Với Cát Tường Western Pearl và Cát Tường Western Pearl 2, chúng tôi đã thực sự khẳng định tâm huyết phát triển bền vững và mong muốn đồng hành với Hậu Giang trong quá trình phát triển đô thị hóa và nâng tầm diện mạo đô thị. Thông qua đó, góp phần đưa các đô thị của địa phương phát triển hiện đại, từng bước vươn mình sánh vai với các đô thị trong khu vực và cả nước.

Trong thời gian tới, bên cạnh các dự án khu dân cư, khu đô thị mới đang được lên kế hoạch đầu tư xây dựng thì quỹ đất thương mại và dịch vụ tại hai dự án Cát Tường Western Pearl và Cát Tường Western Pearl 2 cũng sẽ được Cát Tường Group triển khai một các triệt để, đáp ứng nhu cầu thương mại, vui chơi, giải trí của người dân. Dự kiến trong Quý 4/2022, sẽ chính thức ra mắt một dự án mới tại TP.Vị Thanh.

Bên cạnh đó, đối với một đô thị trẻ như TP.Vị Thanh, nhu cầu giải trí và giao lưu thương mại là tiềm năng rất lớn mà chúng tôi nhận thấy được. Dự kiến trong Quý 3/2022, Cát Tường Group sẽ chính thức thi công và hoàn thiện Khu chợ đêm Bến Thành Asia tại quỹ đất thương mại mang hình ảnh viên kim cương ngay trung tâm Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2. Đây là khu chợ đêm đầu tiên tại Tây Nam Bộ với quy mô rộng lớn lên đến 16.000m2, được quy hoạch và phân khu bài bản với phố đi bộ, ki-ốt, chuỗi cửa hàng 24/24, mini bar sôi động,… Khu chợ đêm Bến Thành Asia là sự kết hợp hài hòa bản sắc dân tộc của 4 quốc gia tiêu biểu và nổi tiếng với lối sống thành thị về đêm như Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam. Từ đó, cư dân và du khách có cơ hội giao lưu ẩm thực, văn hóa và tận hưởng phút giây thăng hoa với chương trình ca nhạc, sự kiện, lễ hội lớn. Dự án cũng sẽ giúp cho TP.Vị Thanh nói riêng, tỉnh Hậu Giang nói chung thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như kích thích nhu cầu chi tiêu, mua sắm của người dân; góp phần nâng tầm đô thị, bắt kịp với nhịp sống của các thành phố lớn trong khu vực.

Theo ông, những yếu tố nào sẽ giúp định hướng “Hậu Giang mở mang đô thị” sớm trở thành hiện thực? Trước thềm Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh, Cát Tường Group có thông điệp, cam kết nào muốn chia sẻ?

Theo tôi, có ba yếu tố sẽ thúc đẩy quá trình “mở mang đô thị” của Hậu Giang sớm hiện thực hóa.

Đầu tiên là yếu tố về cơ sở hạ tầng, giao thông liên kết địa phương và liên vùng. Hậu Giang nằm trong vùng trọng tâm phát triển của miền Tây Nam Bộ, tuy nhiên việc chậm triển khai các tuyến cao tốc liên tỉnh, liên vùng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đô thị hóa của địa phương. Theo quy hoạch, Hậu Giang là nơi giao thoa của 3 tuyến cao tốc chính đi qua các tỉnh miền Tây. Do đó, việc phối hợp cùng các địa phương đẩy nhanh triển khai các tuyến cao tốc sẽ góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Thứ hai là các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp. Với một địa phương như Hậu Giang, việc tăng cường các chính sách hỗ trợ, cải cách hành chính cũng như tạo cơ hội xúc tiến thương mại càng nhiều thì cơ hội thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, uy tín càng lớn.

Cuối cùng là các chính sách thu hút lao động và người dân. Các chủ đầu tư như Cát Tường Group đã sẵn sàng kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống, nhưng việc tạo nên sức sống cho những khu đô thị này lại có phần quyết định không nhỏ từ địa phương, thông qua chính sách thu hút nhân tài, lao động về sinh sống, tạo lập nên sự phát triển bền vững.

Có thể nói, từ thời điểm TP.Vị Thanh được nâng cấp lên đô thị loại II, môi trường đầu tư, kinh doanh của Hậu Giang nói chung và Vị Thanh nói riêng ngày càng được cải thiện. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư uy tín, tiềm lực trong quá trình đô thị hóa, phát triển địa phương. Và Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 sẽ là cơ hội để các cấp chính quyền tỉnh Hậu Giang lan tỏa điều này.

Cát Tường Group đã, đang và sẽ là một nhà đầu tư lớn tại địa phương, chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng tỉnh nhà kiến tạo, nâng tầm đô thị cũng như phát triển bền vững trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn ông!

Nguồn: Vietnam Business Forum

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: cattuongwesternpearl.vnbenthanhasia.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn
Hotline: 090 123 78 580945 717 170

TIN TỨC KHÁC

Ngày: 20/09/2023

Hội thảo “Bất động sản phía Nam đón đầu cơ hội phát triển hạ tầng”

Sáng ngày 20/9/2023, đã diễn ra hội thảo với chủ đề “Bất động sản phía Nam đón đầu cơ hội phát triển hạ tầng” tại Royal Hotel Saigon – 133 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hội thảo có sự tham...
Ngày: 11/09/2023

Dự báo xu hướng phát triển thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ đang trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư cả nước. Đáng chú ý, tỉnh Hậu Giang đang là điểm sáng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ với hàng loạt...
Ngày: 10/09/2023

Đánh giá xu hướng phát triển và tiềm năng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023

Theo thông tin từ Hội Truyền thông thành phố Hà Nội, ngày 10/9, tại tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Hội thảo “Bất động sản Tây Nam Bộ năm 2023: Quản trị dòng tiền – Đầu tư hiệu quả” nhằm đánh giá...
Ngày: 26/06/2023

Cát Tường Western Pearl “cháy hàng” sau lễ khởi công cao tốc trục ngang Tây Nam Bộ

Ngày 25.06 vừa qua, tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã diễn ra sự kiện Mừng Lễ khởi công cao tốc trục ngang An Giang – Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng với sự tham gia của hơn...
Ngày: 10/04/2023

Thị trường bất động sản: Rục rịch giao dịch trở lại

Sau một thời gian gần như đóng băng, hiện thị trường bất động sản tại TPHCM và một số tỉnh lân cận đã có sự giao dịch trở lại. Theo giới chuyên môn, đây là tín hiệu tích cực của nền kinh...
Ngày: 03/04/2023

Kiến nghị đầu tư hơn 94.000 tỷ đồng phát triển hạ tầng miền Tây

16 dự án xây dựng đường ven biển, kết nối vùng, đê bao chống sạt lở, hồ trữ nước ngọt… được đề xuất đầu tư ở miền Tây với tổng vốn hơn 94.300 tỷ đồng. Thông tin được Bộ Kế hoạch và...
Ngày: 22/03/2023

Chỉ đạo cho vay các dự án bất động sản đủ điều kiện pháp lý

Trước kiến nghị của cử tri về tăng hạn mức tín dụng cho thị trường bất động sản (BĐS), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chỉ đạo các tổ chức tín dụng tiếp tục dành vốn tín dụng cho các dự án...
Ngày: 20/03/2023

Nhận diện tiềm năng BĐS tích hợp “kinh tế đêm”, Western Pearl bùng nổ giao dịch

Ngày 19.03 vừa qua, sự kiện mở bán dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Nhịp sống thăng hoa – Tiếp đà tăng giá cùng khu chợ đêm Bến Thành Asia” đã ghi nhận kết quả giao dịch ấn tượng...
Ngày: 14/03/2023

Nghị quyết 33 gỡ khó “toàn diện” cho thị trường bất động sản

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song hành cùng cùng khách hàng....
Ngày: 13/03/2023

Thị Trường BĐS “Dễ Thở” Hơn Nhờ Loạt Chính Sách Kích Cầu Chưa Từng Có

Với mục tiêu giảm lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng cho người mua nhà, nhiều doanh nghiệp BĐS đang áp dụng các chính sách ưu đãi thanh toán chưa từng có trước nay để tăng sức cầu cho thị trường giai...
Ngày: 13/03/2023

Thêm nghị quyết thông tắc thị trường bất động sản, vực dậy niềm tin giới đầu tư

Sau Nghị định 08 gỡ nghẽn cho trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ tiếp tục ban hành Nghị quyết số 33 kèm một loạt giải pháp thông tắc cho thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp chủ động, linh hoạt, song...
Ngày: 10/03/2023

Cát Tường Western Pearl và khát vọng thắp sáng kinh tế đêm tại Hậu Giang

Không chỉ kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu với chuẩn sống cao cấp bậc nhất TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Cát Tường Group cũng đã nhanh chóng đón đầu cơ hội phát triển kinh tế đêm khi tiên...
Ngày: 08/03/2023

Thị trường chưa “bình ổn”, hướng đi nào cho nhà đầu tư “vốn mỏng”?

Với số tiền tích lũy chưa đến 1 tỷ đồng, thay vì sử dụng vốn vay để sở hữu bất động sản, nhiều nhà đầu tư nhạy bén săn nhà đất dự án, có chính sách thanh toán trả góp dài hạn...
Ngày: 08/03/2023

Lý giải nguyên nhân dòng tiền vẫn chảy mạnh vào bất động sản?

Trước bối cảnh lãi suất tiền gửi có xu hướng giảm, cùng thông tin tích cực từ nghị định 08 vừa ban hành, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền trong trung và dài hạn. Nhiều giải...
Ngày: 07/03/2023

Bất Động Sản “Chỉnh” Nhịp Thị Trường, Cơ Hội Nào Cho Nhà Đầu Tư Ít Vốn

Bỏ qua những yếu tố vĩ mô về kinh tế hay những giải pháp gỡ rối thị trường từ Chính phủ, riêng loạt ưu đãi và chính sách thanh toán tối ưu từ doanh nghiệp địa ốc đã mở ra rất nhiều...
Ngày: 28/02/2023

Lãi gửi tiết kiệm giảm, dòng tiền đầu tư chảy vào bất động sản

Nỗi lo lạm phát, tâm lý thận trọng cùng sự kỳ vọng vào chu kỳ tăng trưởng mới khiến giới đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn bất động sản là kênh trữ tiền phổ biến. Nhiều giải pháp tài chính hấp...
Ngày: 13/02/2023

Bộ Công an, Bộ Tư pháp…sẽ cùng tham gia Hội nghị quy mô lớn bậc nhất về bất động sản

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững, cùng tham dự có NHNN, 6 Bộ và hàng loạt những doanh nghiệp đứng đầu...
Ngày: 08/02/2023

Các ngân hàng thống nhất giảm lãi suất để hỗ trợ thị trường bất động sản

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc Vietcombank cho biết các ngân hàng thống nhất trong thời gian tới sẽ giảm lãi suất huy động, từ đó giảm lãi suất cho vay trong đó giảm lãi suất cho vay bất động sản....
Ngày: 07/02/2023

Tiền đề phát triển công nghiệp và thương mại, dịch vụ

Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 26/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch tỉnh Hậu Giang, giai đoạn 2021 – 2025 và các năm tiếp theo đi vào cuộc sống...
Ngày: 05/02/2023

Chính phủ dồn lực phát triển hạ tầng giao thông Đồng Bằng Sông Cửu Long, loạt ông lớn Vingroup, T&T, Novaland, Sovico, Đất Xanh…nhập cuộc sôi động

Theo Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1454/QĐ-TTg ngày 1/9/2021, khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được quy hoạch 6 tuyến cao...
Ngày: 27/12/2022

Cát Tường Group tưng bừng tổ chức đêm lễ hội Giáng sinh & đón chào năm mới tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Ngày 24-12-2022, sự kiện “Bến Thành lung linh – Giáng Sinh bừng sáng” do Cát Tường Group tổ chức đã thu hút hàng nghìn khách hàng và người dân địa phương đến tham dự. Chương trình mang đến một không gian lễ...
Ngày: 27/12/2022

Lễ hội Giáng sinh và đón năm mới tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Ngày 24/12, sự kiện “Bến Thành lung linh – Giáng Sinh bừng sáng” do Cát Tường Group tổ chức đã thu hút hàng nghìn khách hàng và người dân địa phương đến tham dự tại Cát Tường Western Pearl 2 – khu...
Ngày: 19/12/2022

Dự án Cát Tường Western Pearl: Sức nóng khu đô thị trọng điểm của tỉnh Hậu Giang

Chủ đầu tư Cát Tường Group tuần qua đã phát hành thư mời đến đông đảo khách hàng về sự kiện Giáng Sinh sẽ được tổ chức trong Khu chợ đêm Bến Thành Asia, trung tâm Khu đô thị Cát Tường Western...
Ngày: 19/12/2022

Bất động sản tích hợp chợ đêm – xu hướng lợi nhuận của năm 2023

Lợi ích kinh tế và tiềm năng mà mô hình kinh tế đêm mang lại khiến nhiều chủ đầu tư bắt đầu định hướng phát triển mô hình kinh doanh này. Xu hướng này không chỉ đang diễn ra trong phân khúc...
Ngày: 07/11/2022

Chính thức khánh thành khu chợ đêm Bến Thành Asia tại Thành phố Vị Thanh

Bến Thành Asia là sự kết hợp hài hòa tinh hoa văn hoá chợ đêm của các quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Lãnh đạo địa phương và đại diện chủ đầu tư Cát Tường Group cùng thực...
Ngày: 02/11/2022

Trải nghiệm khu chợ đêm châu Á đầu tiên khu vực miền Tây Nam Bộ

“Kinh tế ban đêm” đã là xu hướng phát triển từ lâu trên thế giới, tại “trái tim” khu vực miền Tây Nam Bộ sắp xuất hiện khu chợ đêm châu Á quy mô gần 1,6ha hứa hẹn mang đến không gian...
Ngày: 27/10/2022

Cát Tường Western Pearl “tiếp lửa” cho khách bằng chính sách độc đáo

Loạt chính sách đầu tư an toàn giúp khách hàng mua dự án Cát Tường Western Pearl giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo lợi nhuận trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tăng cao, room tín dụng ở mức thấp....
Ngày: 21/10/2022

Giá bất động sản thành phố Vị Thanh tăng đều, nhà đầu tư thắng lớn

Trong nửa đầu năm 2022, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là một cái tên được nhắc đến trên các diễn đàn và hội nhóm đầu tư bất động sản khu vực ĐBSCL với những ưu thế nổi bật và mức...
Ngày: 08/10/2022

Cảnh báo mạo danh Cát Tường Group trên các phương tiện thông tin đại chúng

THÔNG BÁO V/V CẢNH BÁO MẠO DANH CÁT TƯỜNG GROUP TRÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG Kính gửi: Quý khách hàng & Quý đối tác. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) trân trọng...
Ngày: 07/10/2022

Tiềm năng của bất động sản đón đầu kinh tế đêm tại tỉnh Hậu Giang

Bám sát vào định hướng phát triển đô thị đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch địa phương, chủ đầu tư Cát Tường Group dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng khu chợ đêm Bến Thành Aisa ngay trong nội...
Ngày: 27/09/2022

Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư đón đầu thị trường Tây Nam Bộ

Tỉnh Hậu Giang được chuyên gia đánh là một trong những thị trường trẻ, sôi động của khu vực Tây Nam Bộ; là cơ hội cho những nhà đầu tư đón sóng thị trường. Những tín hiệu khả quan nửa đầu năm...
Ngày: 15/09/2022

Đầu tư sinh lời hiệu quả với khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Thị trường bất động sản Hậu Giang đang chứng kiến sự nổi lên của các khu đô thị được quy hoạch bài bản, quy mô lớn. Nổi bật trong số đó là khu đô thị Cát Tường Western Pearl với những ưu...
Ngày: 09/09/2022

Phân khúc đất nền tiếp tục “dẫn dắt” thị trường bất động sản Tây Nam bộ

Trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư có dấu hiệu lên xuống thất thường, việc tìm kiếm kênh đầu tư gia tăng cơ hội sinh lời của nhà đầu tư đều hướng về bất động sản. Đất nền được đánh giá là...
Ngày: 08/09/2022

Sức hấp dẫn của phân khúc đất nền ở thị trường bất động sản Tây Nam Bộ

Đất nền là một trong những phân khúc thu hút dòng tiền năm 2022, nhờ triển vọng sinh lời. Đất nền là phân khúc hút khách tại thị trường bất động sản Tây Nam Bộ (Ảnh: Cát Tường Western Pearl). Tính đến...
Ngày: 31/08/2022

5 lý do thuyết phục khách hàng đầu tư nhà phố Cát Tường Western Pearl

Đa chức năng, thuận tiện để ở, tính thanh khoản… là những ưu điểm giúp nhà phố Cát Tường Western Pearl thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nhà phố tại Cát Tường Western...
Ngày: 22/08/2022

Sức hấp dẫn của nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí đắt giá, thiết kế hiện đại, pháp lý hoàn thiện cùng tiềm năng sinh lời cao, nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl được đông đảo khách hàng và nhà đầu...
Ngày: 15/08/2022

Thị trường bất động sản Hậu Giang sắp “bùng nổ”?

Kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Hậu Giang. Không ít nhà đầu tư nhanh nhạy từ khắp các tỉnh thành cũng đã đến Hậu Giang để...
Ngày: 08/08/2022

Cát Tường Western Pearl 2: Khu đô thị giao thương tại tỉnh Hậu Giang

Được định vị trở thành đô thị giao thương, du lịch, nhờ loạt tiện ích độc đáo, khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội an cư tiện nghi và đầu tư sinh lời hiệu...
Ngày: 04/08/2022

Phát triển đô thị Vị Thanh xứng tầm trong khu vực Tây Nam Bộ

Phát triển đô thị được xác định là một trong bốn nhiệm vụ chiến lược phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo. Vị Thanh là đô thị loại II duy nhất...
Ngày: 28/07/2022

Khu Chợ đêm Bến Thành Asia – Nhân tố kích cầu du lịch Hậu Giang

Là khu Chợ đêm châu Á tiên phong tại miền Tây Nam Bộ, Bến Thành Asia mở đường cho kinh tế đêm phát triển góp phần thúc đẩy ngành du lịch, tạo điểm nhấn mỹ quan đô thị tại Tỉnh Hậu Giang....
Ngày: 21/07/2022

Ra mắt khu chợ đêm châu Á đầu tiên ở Tây Nam bộ

Đón đầu cơ hội phát triển về kinh tế đêm theo xu hướng chung của các thành phố lớn trên thế giới. Dự án Cát Tường Western Pearl 2 nằm ngay trung tâm hành chính của thành phố Vị Thanh – Hậu...
Thông tin
Liên hệ
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG LAND
(Cát Tường Land)
Đăng ký tư vấn
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án.

Chúng tôi xin cảm ơn!
Close
Bến Thành Asia

Đăng ký tư vấn

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và gửi những thông tin liên quan đến dự án.
Chúng tôi xin cảm ơn!